Home Ngôi sao Chí Trung chia sẻ về 10 cái ngu, trong đó: ‘Kết hôn mà không có tình yêu… ly hôn hoặc sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc’

Chí Trung chia sẻ về 10 cái ngu, trong đó: ‘Kết hôn mà không có tình yêu… ly hôn hoặc sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc’

0
0
53

Quan điểm sâu sắc về cuộc sống của ‘Táo giao thông’ Chí Trung khi chia sẻ được nhiều người đồng tình.

Cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm của nghệ sĩ Ngọc Huyền và Chí Trung kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi “đường ai nấy đi”, Chí Trung đã có cuộc sống mới hạnh phúc bên bạn gái Á hậu, còn vợ cũ của anh lại khá kín tiếng về chuyện đời tư.

chi-trung-chia-se-ve-10-cai-ngu-trong-do-ket-hon-ma-khong-co-tinh-yeu-ly-hon-hoac-song-ben-nhau-ma-cha-biet-mui-hanh-phuc

Nói về nguyên nhân ly hôn, nghệ sĩ Chi Trung chia sẻ: “Chỉ đơn giản là hai người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì. Tôi không còn nhiều khát vọng hay mơ ước. Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được tính ngoại tình của người chồng hay rượu chè, cờ bạc, gái gú… nhưng đó không phải là lựa chọn của người chồng và tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và được nhiều người gán là “biểu tượng hôn nhân” của giới nghệ sĩ”.

Khép lại ồn ào chuyện tình cảm, nghệ sĩ Chí Trung quay lại cuộc sống thường nhật. “Táo giao thông” thoải mái chia sẻ quan điểm sống của mình với fan, không còn dè dặt như trước. Mới đây, nghệ sĩ hài đã chia sẻ về 10 cái ngu thường gặp nhất, cụ thể là:

“1 – Cho mấy thằng bài bạc mượn tiền.

Muốn giúp nó làm lại cuộc đời nhưng cuối cùng. Phải kêu nó bằng ông nội rồi suốt ngày quỳ lạy nó mà cũng chẳng lấy được đồng nào.

2 – Bỏ tiền để thuê người quen làm. Nghĩ rằng sẽ tốt, giá cả phải chăng và dễ kêu khi hư hỏng đặc biệt là tạo việc làm cho họ. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại. Ngậm bồ hòn khen ngọt mà mang ơn huệ suốt đời hoặc là sẽ trách nhau rồi mất đoàn kết.

3 – Hùn vốn làm ăn chung chạ. Nghĩ rằng anh em bạn bè thì lo gì.

Nhưng thành công hay thất bại rồi cuối cùng cũng mất tình cảm anh em hoặc tan rã.

4 – Làm thầy dạy thằng dại. Cứ nghĩ sẽ dạy nó khôn lên

Nhưng Kết quả là nó mang họa về hết cho mình và biến mình thành thằng dại.

5 – Bán đất lấy tiền gửi ngân hàng . Nghĩ cho chắc ăn và tiện lợi.

Nhưng Bán 3000 m2 gửi ngân hàng 3 năm rút ra mua 300 m2 cũng không nổi.

6 – Làm thuê cho người chủ không có đạo đức. Nghĩ rằng mình chỉ làm thuê lấy tiền.

Nhưng cuối cùng mình biến mình thành thằng thất đức. Vì ông chủ chỉ nói còn mình thì làm.

7 – Kết hôn mà không có tình yêu. Nghĩ rằng cưới về rồi yêu.

Nhưng chưa kịp yêu thì đã ly hôn còn không thì sống bên nhau mà chả biết mùi hạnh phúc.

chi-trung-chia-se-ve-10-cai-ngu

8 – Gửi tiền người khác mua đất mà không đứng tên. Vì lòng tin tưởng và cũng chẳng bao nhiêu tiền.

Nhưng mấy năm sau giá đất nhảy lên mấy chục lần kèm theo lòng tham con người nổi dậy bắt đầu sinh tranh chấp.

9 – Sống thiếu lập trường ( đẽo cày giữa đường ). Nể người nên ai nói gì cũng theo. Nhưng kết quả mình chẳng làm được việc gì cho tốt hết.

10 – Sống hà tiện. Cứ nghĩ nhịn ăn để tích góp về già. Nhưng chưa già đã chết hoặc già rồi thì tiền núi cũng chẳng cần vì đã kiệt sức”.

 

Comments are closed.