Home Ngôi sao Chia sẻ hình mẫu vợ tương lai, Park Seo Joon bị phát hiện tính cách gia trưởng?

Chia sẻ hình mẫu vợ tương lai, Park Seo Joon bị phát hiện tính cách gia trưởng?

0
0
55

Park Seo Joon gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích trong một cuộc phỏng vấn khi tiết lộ về hình mẫu vợ lý tưởng.

Park Seo Joon đang được nhiều người hâm mộ yêu mến với vai diễn Park Sae Yo Ri trong Tầng Lớp Itaewon. Tuy nhiên, anh vừa bị “đào mộ” lại một đoạn phỏng vấn khi chia sẻ về hình mẫu vợ tương lai vài năm trước. Theo đó, Park Seo Joon trả lời: “Tôi mong vợ mình không đi làm và chỉ chăm sóc các con thôi. Điều này sẽ không thay đổi. Vì tôi lớn lên ở môi trường như vậy nên tôi hy vọng các con mình cũng được nuôi nấng trong vòng tay của mẹ. Những đứa trẻ không được chăm sóc khi còn nhỏ dễ gặp vấn đề khi phát triển.

chia-se-hinh-mau-vo-tuong-lai-park-seo-joon-bi-phat-hien-tinh-cach-gia-truong

Chúng không thể hình thành các kết nối xã hội, cũng rất khó khăn để hòa nhập và nếu nói theo cách nghiêm trọng hơn, chúng thậm chí có thể phạm tội nữa. Bản thân tôi cũng muốn trở thành một người cha tốt, nhưng những đứa trẻ luôn cần có mẹ ở gần bên. Đây có thể không phải là câu trả lời hay nhưng nó là câu trả lời của tôi lúc này”.

chia-se-hinh-mau-vo-tuong-lai-park-seo-joon-phat-hien-tinh-cach-gia-truong

Đoạn phỏng vấn của Park Seo Joon hiện đang chú ý trên diễn đàn Pann. Một số ý kiến cho rằng, dường như Park Seo Joon có tư tưởng gia trưởng khi muốn vợ mình chỉ ở nhà chăm con, phục tùng.

 

Comments are closed.