Home Ngôi sao Song Joong Ki ngừng quay phim ở trời Tây, gấp rút về Hàn vì lo sợ dịch bệnh

Song Joong Ki ngừng quay phim ở trời Tây, gấp rút về Hàn vì lo sợ dịch bệnh

0
0
27

Vì sự an toàn của Song Joong Ki cùng các diễn viên và nhân viên, đội ngũ sản xuất phim “Bogota” đã quyết định dừng việc ghi hình ở Colombia để trở về xứ sở kim chi.

Sau khi xem xét tình hình tại Colombia cũng như Hàn Quốc, đội ngũ sản xuất “Bogota” chính thức tuyên thông báo ngừng việc quay phim ở Colombia. Quyết định này được đưa ra để đảm bảo an toàn của Song Joong Ki cùng các diễn viên, nhân viên trong đoàn.

Phía đội ngũ sản xuất cho biết: “Sau khi xem xét tình hình, tất cả nhân viên ở Colombia, Nam Mỹ sẽ quay trở lại Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm cách để chắc chắn các nhân viên, diễn viên trong đoàn về nhà an toàn nhất có thể bằng việc sắp xếp các chuyến bay”.

song-joong-ki-ngung-quay-phim-o-troi-tay-gap-rut-ve-han-vi-lo-so-dich-benh

Trong tình hình dịch COVID-19 lan rộng trên toàn thế giới, Colombia cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp để ứng phó với virus corona. Các quốc gia Nam Mỹ còn hạn chế các hoạt động du lịch để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát. Việc đoàn làm phim “Bogota” ngừng quay cho thấy họ chấp nhận rủi ro để đặt vấn đề an toàn của mọi người trong ê-kíp lên hàng đầu. Dự kiến họ sẽ quay về xứ sở kim chi vào cuối tuần này.

 

Comments are closed.