Home Ngôi sao Vừa bị đồn nhiễm COVID-19, Kim Woo Bin có động thái khiến ai nấy đều bất ngờ

Vừa bị đồn nhiễm COVID-19, Kim Woo Bin có động thái khiến ai nấy đều bất ngờ

0
0
36

Công ty quản lý của Kim Woo Bin đưa ra thông báo mới sau khi trên mạng rộ lên thông tin nam diễn viên này dương tính với virus corona.

Mới đây, AM Entertainment – công ty quản lý của Kim Woo Bin thông báo anh quyết định quyên góp toàn bộ khoản thu nhập mà mình nhận được từ việc tham gia phim tài liệu “Humanimal” của đài MBC để hỗ trợ trẻ em mắc bệnh ung thư. Những trẻ em này đang gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm các trang thiết bị bảo vệ giữa tình hình dịch COVID-19 bùng phát mạnh.

vua-bi-don-nhiem-covid-19-kim-woo-bin-co-dong-thai-khien-ai-nay-deu-bat-ngo

Được biết, Kim Woo Bin tiến hành ủng hộ cho Quỹ bảo trợ Trẻ em mắc bệnh bạch cầu Hàn Quốc. Người đại diện của quỹ này đã nói lời cám ơn chân thành tới mỹ nam “Yêu không kiểm soát” vì sự giúp đỡ thiết thực của anh. Quỹ trên lên kế hoạch sử dụng khoản đóng góp của Kim Woo Bin để mua đồ bảo hộ cá nhân cho các bệnh nhân đồng thời cũng hỗ trợ các gia đình của bệnh nhân.

bi-don-nhiem-covid-19-kim-woo-bin-co-dong-thai-khien-ai-nay-deu-bat-ngo

Thông qua hành động ý nghĩa này Kim Woo Bin gián tiếp phủ nhận tin đồn anh bị nhiễm COVID-19 rộ lên trên mạng cách đây vài ngày. Người hâm mộ cũng đặc biệt khen ngợi sự hào phóng của Woo Bin bởi trước đó anh từng quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho việc chống dịch ở Hàn Quốc

 

Comments are closed.