Home Thế giới Bố bận trả lời tin nhắn, quay qua phát hiện con trai 4 tuổi mất tích, 10 ngày sau cậu bé qua đời vì một tai nạn đau đớn

Bố bận trả lời tin nhắn, quay qua phát hiện con trai 4 tuổi mất tích, 10 ngày sau cậu bé qua đời vì một tai nạn đau đớn

0
0
35

Bi kịch xảy ra trước thềm năm mới khiến gia đình anh Hoàng đau đớn không gì có thể diễn tả được.

Ngày 13/1, trang 163 đưa tin, một đứa trẻ 4 tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, được thông báo mất tích vào 10 ngày trước đã tử vong tại công trường xây dựng. Sự việc khiến gia đình và người thân vô cùng đau đớn.

Đứa bé xấu số tên Minh Minh (tên đã được thay đổi), năm nay 4 tuổi, sống Nghi Tân, Tứ Xuyên, đã không thể đón pháo hoa cùng gia đình vì sự sơ suất của người bố. Theo đó, bố của Minh Minh – anh Hoàng chia sẻ, vào ngày 30/12 vừa qua, anh đưa con đến một nhà hàng để ăn uống. 

Bố bận trả lời tin nhắn, quay qua phát hiện con trai 4 tuổi mất tích, 10 ngày sau cậu bé qua đời vì một tai nạn đau đớn
Bố bận trả lời tin nhắn, quay qua phát hiện con trai 4 tuổi mất tích, 10 ngày sau cậu bé qua đời vì một tai nạn đau đớn

Vào khoảng 4 giờ 20 chiều, anh Hoàng nhận được một tin nhắn của người bạn trên Wechat và trả lời ngay sau đó. Chỉ trong một vài giây quay lại liền thấy con trai đã mất tích. “Tôi vừa cúi đầu trả lời tin nhắn thì thằng bé đã biến mất trong nháy mắt”, anh nói.

Sau khi đứa trẻ biến mất, anh Hoàng lập tức kêu gọi mọi người xung quanh và gia đình cùng tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó, anh Hoàng đã đến cảnh sát để thông báo về vụ mất tích. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã tiến hành cuộc truy tìm trong vòng bán kính 5km nhưng không có một manh mối nào. Mọi người đều đặt câu hỏi, tại sao một đứa trẻ lại biến mất một cách bí ẩn như thế?

Vài ngày trôi qua, gia đình anh Hoàng đã đăng một thông báo tìm con trên phương tiện truyền thông nhưng vẫn không có chút hy vọng nào. Vào chiều ngày 9/1, anh Hoàng bất ngờ nhận được cuộc gọi từ đồn cảnh sát địa phương, họ nói rằng vừa tìm thấy một thi thể trẻ con ở công trường xây dựng ở thị trấn Động Để. Khi đến nơi, anh Hoàng chết lặng khi xác nhận đó là đứa con trai đã mất tích 10 ngày. 

“Công trường xây dựng cách nhà hàng 400 – 500 mét. Khi phát hiện thằng bé mất tích, chúng tôi đã đi qua nhiều lần nhưng không hề nhìn thấy có gì bất thường”, anh Hoàng đau đớn chia sẻ. Cảnh sát nói rằng, họ đã tìm thấy thi thể của cậu bé Minh Minh trong một lỗ cọc ở công trường. Theo anh Hoàng, công trường xây dựng không đóng cửa, bên ngoài có một gò đất khá lớn. Đứng bên ngoài, mọi người không thể nhìn được bên trong công trường có lỗ cọc, vì vậy anh đã không đi vào để tìm con. 

Hiện tại, gia đình đã lo hậu sự cho cậu bé và bên phía công trường xây dựng cũng đồng ý đền bù cho gia đình vì tổn thất đau đớn này. 

(Nguồn: 163)

Comments are closed.